มีแม่คนไหนเคยทำหมันแห้งบ้างค่ะเจ็บมากมั้ย?

อยากทำหมันเราไปถามแม่เราว่าทำหมันแห้งเจ็บกว่าทำหมันเปียกตอนเราคลอดลูกคนที่2คือไม่ได้คิดเรื่องทำหมันเลยเพราะเจ็บแผลมากแล้วอีกอย่างยังอยากได้ลูกผู้ชายเพราะเป็นหญิงทั้ง2พอมาอยู่บ้านคิดไปคิดมาถ้ามีเป็นหญิงอีกล่ะเลยอยากทำหมัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ