เป้นสิวเต็มทั้งหน้าและหลังตอนนี้ท้องใกล้คลอดแร้ว

อยากทามว่าท่าคลอดแร้วจะหายไหมค่ะเป้นคนที่ไม่เคยมีสิวค่ะแต่เพิ่งมามีตอนท้อง ขอประสบกานคนที่เคยเป้น

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนขณะตั้งครรภ์ค่ะพอคลอดแล้วอาจจะค่อยๆดีขึ้นนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ