พรุ่งนี้ 6 w 3 d หมอนัด ถ้าซาวจะเห็นน้องไหมคะ #เคยแท้งมา3ครั้ง

อยากทราบใครซาวตอนนี้แล้วเห็นน้องบ้างคะ แทงมา3 ครั้ง ครั้งแรกนอกมดลูก ครั้งสองขี่รถตกหลุดปวดท้องหลุดเอง ครั้ง3 7w กว่าไม่พบหัวใจ หลุดหมดไม่ต้องขูดมดลูกทุกท้องเลยค่ะ ท้องนี้ท้องที่4 แอบกังวนค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจร่มๆนะ ของเรา 6wk เราซาวเจอตัวแล้วค่ะ เป็นเม็ดเล็กกกกกกมาก ^^ ขอให้เห็นน้องและน้องแข็งแรงค่ะ