แม่ๆทราบเพศลูกกันตอนกี่วีคคะ 🥰

อยากทราบเพศเจ้าตัวเล็กมากเลยค่ะหมอนัดตอน 14+6 วีค จะเห็นเพศหรือยังคะ ลุ้นมากกกก 🥰 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ไปซาวด์ตอน 17w เห็นเฉยเลยจ้า 😅😅

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้ลุ้นจะแย่นับวันรอเลยค่ะ 🥰