ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง33w1dแล้วค่ะ มีอาการเหมือนเจ็บหน่วงๆที่เชิงกรานนิดหน่อย ปัสสะวะบ่อยมาก

อยากทราบอาการใกล้คลอดของคุณแม่แต่ละบ้านค่ะว่าเป็นยังไงบ้างอาการก่อนคลอด2-3สัปดาห์ #แม่บ้านนี้จะได้เตรียมตัวถูก

1 ตอบกลับ

ของเราจะปวดหลังมากๆบ่นกะสามี2-3วัน คืนวันที่จะคลอดก็ปวดหลังปวดแบบเหมือนหลังจะหัก และก็ปวดท้องอึค่ะ แต่ไม่อึนะแค่รู้สึกอยากอึมากๆ พอตกดึกน้ำเดินเลยจ้า ปล.เราคลอด38w3d

5y ago

ลืมบอกของเราวันที่จะคลอดลูกไม่ดิ้นเลย จนในใจนี่คิดไม่ดีไปแล้ว