อาการ

อยากทราบอาการแรกของคุณแม่ทุกคนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

93 ตอบกลับ

เจ็บหน้าอกค่ะ อ่อนเพลียง่วงทั้งวัน

อยากกินของเปรี้ยวไม่อวกไม่อะไรเลย

ประจำเดือนไม่มา2เดือนเป็นไข้บ่อย

เบื่ออาหาร มีอาการอวก เพลียง่าย

หงุดหงิดง่าย อยากกินอะไรแปลกๆ

บ้านนี้หิวบ่อยอย่างเดียวเลย

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติ

ปวดหัว อ้วกไม่อยากกินข้าว

ปจดไม่มาคะนอกนี้นปกติหมด

มีไข้ต่ำทุกเย็นเลยค่ะ