อาการ

อยากทราบอาการแรกของคุณแม่ทุกคนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

93 ตอบกลับ

เหม็นง่ายค่ะ ได้กลิ่นอะไรก็ไม่ชอบ

เพลีย เหนื่อยง่าย คัดเต้านม

คัดเต้านมค่ะ แล้วก็ไม่มี​อาการ​อะเลยค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยแค่รู้สึก​ว่า​ประจำเดือนขาดเลยลองตรวจ​ดูค่ะ

5y ago

อาการคัดเต้านมเป็นไงค่ะ อยากทราบว่าเหมือนกันไหม บ้านนี้เจ็บบริเวณเต้านมส่วนหัวนมนี่คันละเจ็บมากค่ะ