อาการที่เป็นก่อนรู้ว่าท้อง

อยากทราบอาการของแม่ๆ ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง แล้วก็ตอนที่รู้ว่าท้องแล้วด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

ท้องเเรก เจ็บหน่วงท้องเหมือน ปจด.จะมาเเล้วเจ็บเต้านมมากๆโดนก็ไม่ได้ เพลียตลอดเวลาชอบเหม็นไปเรื่อย ท้อง2 กินเยอะกินไม่รู้จักอิ่ม หลังจากรู้ว่าท้องเข้าเดือนที่2เเพ้หนักมากกินอะไรอ้วกออกหมด ตอนนี้25วีคยังมีเเพ้อยู่บ้าง