อาการที่เป็นก่อนรู้ว่าท้อง

อยากทราบอาการของแม่ๆ ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง แล้วก็ตอนที่รู้ว่าท้องแล้วด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

เราก้จะกินเยอะคะกินเยอะได้2เดือนน้ำหนักขึ้นแบบพุ่งพ้านมากเข้าเดือนที่3แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดไปเยอะมากๆ เเละก็มีคัดเต้านมเจ้บหัวนมมาก อกใหญ่ขึ้น นิ่มขึ้นเลยรองตรวจและรุ้ว่าท้อง ไม่อยากนึกสภาพถ้าไม่แพ้ท้องจะอ้วนขนาดไหนเยย