อาการที่เป็นก่อนรู้ว่าท้อง

อยากทราบอาการของแม่ๆ ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง แล้วก็ตอนที่รู้ว่าท้องแล้วด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

ก่อนจะรู้ว่าท้อง ปจด. ขาดไป 1 เดือนค่ะ แต่ยังไม่ได้เอะใจอะไรเพราะเป็นคนที่ ปจด. มาไม่ปกติอยู่ตลอด แต่มาเอะใจตรงปวดฉี่บ่อยตอนกลางคืน เพราะปกติเป็นคนที่นอนยาว ไม่เคยลุกมาเข้าห้องน้ำระหว่างนอนตอนกลางคืน เช้ามาเลยลองตรวจตั้งครรภ์ดูค่ะ...พอทราบว่าท้องก็ไปตรวจเลือดเช็คค่า hcg ซ้ำเพื่อความแน่ใจ พอชัวส์ว่าท้องอาการแพ้ท้องก็มาเลยค่ะ ตั้งแต่ 6w ยาวจนถึงปัจจุบัน 14w แล้วค่ะ