อาการที่เป็นก่อนรู้ว่าท้อง

อยากทราบอาการของแม่ๆ ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง แล้วก็ตอนที่รู้ว่าท้องแล้วด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

คัดหน้าอกค่ะ กินข้าวเยอะขึ้นตักกี่ทัพพีคือกินหมด มีฉี่ปนตกขาว เลยตัดสินใจตรวจ ก็คือ2ขีดชัดแจ๋วค่ะ บ้านนี้ท้องไม่รู้ตัวค่ะ ให้นมคนโตมา1ปี ไม่มีประจำเดือนเลยตลอด1ปี คุมกำเนิดด้วยยาคุมให้นมบุตร แต่คือหลุดมาอีกคน งงมากๆ ตอนนี้38+2w แล้วค่ะ