อาการที่เป็นก่อนรู้ว่าท้อง

อยากทราบอาการของแม่ๆ ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง แล้วก็ตอนที่รู้ว่าท้องแล้วด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

ก่อนรู้ว่าท้อง คืออยากกินไปสะทุกอย่าง แต่กินเเล้วอ้วกทั้งที่เป็นคนที่ไม่เคยอ้วกกับอาหารทุกประเภท นอนเก่ง แต่ฉี่บ่อยขึ้น เวียนหัว คัดเต้านมนานกว่าปกติ พอรู้ว่าท้อง ก็เเพ้หนักมากกินได้เเค่น้ำแดงกับโยเกิร์ต น้ำเปล่ากินไม่ได้ ฉี่บ่อยจนรำคาญ ท้องผูกบ่อย กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ หลับกลางวัน อ่อนเพลีย วูบง่าย เเพ้จนเข้า 6 เดือน หลังจากนั้นก็ชิวๆ ตอนนี้ใกล้จะ8เดือนเเล้วค่ะ