อาการที่เป็นก่อนรู้ว่าท้อง

อยากทราบอาการของแม่ๆ ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง แล้วก็ตอนที่รู้ว่าท้องแล้วด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา เป็นคนกินของเปี้ยวอยู่แล้ว แต่กินเปรี้ยวเพิ่มx2เลยจ้า ปวดท้องน้อยจี๊ดเป็นครั้งคราว คัดเต้านม อีกวันเลือดออกเหมือนเลือดประจำเดือนแต่มานิดเดียว นิดเดียวจริงๆ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ รู้เลยว่าท้องแล้วถึงไม่ตรวจก็รู้เลยว่าเราท้องแล้ว เพราะเราเป็นคนประจำเดือนมาทุกเดือน พอตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยจ้า แต่ดีอย่างนึงตอนท้องไม่แพ้ท้องเลยจ้ากินได้ทุกอย่างกินเก่งด้วย55 แต่จะไม่ถูกกับกลิ่น ปลา เนื้อวัว เหม็นคาวมากๆ แต่ไม่ถึงกับอ้วกนะ แค่เวียนๆหัวเฉยๆ😊