อาการที่เป็นก่อนรู้ว่าท้อง

อยากทราบอาการของแม่ๆ ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง แล้วก็ตอนที่รู้ว่าท้องแล้วด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

อาการก่อนรู้ว่ามีน้อง โดยส่วนตัวความรู้สึกเหมือนไม่สบายค่ะ นอนเก่งมากแล้วก็กินเยอะมากเลยค่ะ รู้สึกอ่อนเพลียมากๆเลยค่ะ หลังจากรู้ว่าท้อง ก็ยังเป็นอยู่จนตอนนี้3เดือนแล้วค่า มีเพิ่มเติมมาคือคลื่นใส้จะอ้วกบ่อยมากค่าา 😍