กระตุ้นคลอดปากมดลูก

อยากทราบอาการ กระตุ้นปากมดลูกจากแม่ๆค่ะว่ารู้สึกยังไงกันบ้าง. บ้านนี้กำหนด30. ถ้าก่อน30ไม่ออก27นี้ไปกระตุ้นค่ะ มันจะเจ็บมากมั้ยคะ ไปหาหมอคนเดียวด้วยแฟนทำงานเข้ากะค่ะเลย ไปด้วยไม่ได้😣#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งโดนกระตุ้นมาเมื่อวานค่ะอายุครรภ์ 39+4 ก็เหมือนตรวจภายในแต่จะแรงกว่านิดหน่อย เจ็บอยู่ค่ะ แต่ทนได้ หมอแจ้งว่าหลังกระตุ้นอาจเลือดออก บ้านนี้ไม่มีค่ะ น่าจะผนังมดลูกหนา