ท้องลดมากแร้วอีกประมานกี่วันถึงจะคลอด

อยากทราบหมอบอกท้องลดมากแร้วน้องก้อตั้งท่าพร้อมคลอดรอแค่ให้เจ็บท้องแร้วไปโรงพยาบาลได้ทันที..อีกประมานกี่วันถึงจะเจ็บ..แต่เจ็บเตือนบ่อยท้องเเข็งท้องปั้นบ่อยปวดหน่วงๆ..37+2

ท้องลดมากแร้วอีกประมานกี่วันถึงจะคลอด
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่