โยเกิร์ต เด็กทานได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าโยเกิร์ต เด็กทานได้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ บางคนบอกว่าทานได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีประวัติแพ้ทานได้ค่ะ แต่หมอแนะนำที่ 1 ปีขึ้นไปค่ะ