แม่ๆแตกกันที่วีคไหนกันบ้างค้าาาา?~

อยากทราบว่าโดยเฉลี่ยแม่ๆแตกกันที่วีคไหนกันค้า ทำงานอยู่อยากหยุดที่แบบใกล้ๆน้องออกมาจะได้อยู่กับลูกนานขึ้นเพราะหยุดได้แค่ 3 เดือน มีที่คิดในใจที่ 38weeks แม่ๆคิดว่าไงกันบ้างคะ🙂 (ตอนนี้ 30weeks อาการตอนนี้ไม่ปวดหน่วง ดิ้นปกติดี มีแค่ปวดหลังที่จะเป็นช่วงกลางคืน ได้วัคซีนครบสองเข็มแล้วไม่มีเอฟเฟคใดๆค่า) #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ