สมุดบันทึกแม่และเด็ก

อยากทราบว่าแม่ๆได้สมุดสีชมพูกันตอนไหนบ้างคะ แม่เห็นบางคนก็ได้ตอนฝากครรภ์ บางคนก็ได้หลังคลอด

30 ตอบกลับ

ได้ตั้งแต่ ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ แม่ฝากที่รพ.เอกชนนะคะ

เราฝากคลินิกแล้วย้ายไปฝาก รพ แถวบ้าน หมอว่าให้หลังคลอดค่ะ

ฝากที่ รพ.ยังไม่ได้เลยค่ะ ไปมา3เดือนแล้วค่ะ

เราได้ตั้งแต่ฝากครั้งครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากค่ะ

ได้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

โรงบาลรัฐได้ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากท้องค่ะ

ได้ตอนไปฝากครรภ์ครั้งเเรกเลยค่ะ

ได้ตอนไปฝากครรภ์ที่คลีนิคค่ะ