เลือกวิธีการคลอดน้องแบบไหนกันบ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆเลือกวิธีคลอดน้องแบบไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวเคยได้ยินมาว่ามี #การคลอดธรรมชาติแบบบล็อคหลัง ด้วย แม่จะไม่เจ็บเลย แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ #ศึกษาไว้ก่อนค่ะ #รอโอกาสจะได้เป็นแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าค่ะ ถ้าจะคลอดเองไม่ค่อยแนะนำให้บล็อก เพราะคลอดเสร็จเดินได้เลยจ้า แต่บล็อกต้องนอนรอยาหมดฤิทธิ์ ตอนมียาสบายค่ะ พอยาหมดหนังชีวิต 🤣

1y ago

น่าหวั่นใจเหมือนกันนะคะเนี่ย ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์