มีมูกเลือดในช่วงครรภ์11สัปดาห์

อยากทราบว่าแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ย มีมูกปนเลือดออกมาแต่ไม่เยอะ เป็นมาวันที่สามแล้ว เป็นอันตรายมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องไม่ควรมีเลือค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองไปตรวจดูค่ะ