แม่ผ่าคลอกกันตอนกี่weekคะ

อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมตัวผ่าคบอดก่อนตอนอายุครรภ์กี่weekคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ผ่าคลอกกันตอนกี่weekคะ
1 ตอบกลับ

เราหมอให้เลือกช่วง 38-39 วีคค่ะ แต่คอนเฟิร์มวันผ่าตั้งแต่ 36 วีคละ

11mo ago

แม่ฝากเอกชนหรือรัฐบาลคะ