เตรียมของ

อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของเยอะไหม​ บ้านนี้ซื้อผ้าอ้อมสาลู่ไว้แค่2โหลชุดลูก10กว่าชุดไม่รู้จะพอไหม​ บ้านไหนเตรียมประมาณเท่าไหร่ช่วยแชร์ทีค่ะ​ ปล.ลูกคนแรก10กว่าขวบแล้วห่างมากพอท้อง2ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยค่ะ​ลืมไปแล้วว่าต้องเตรียมอะไรเท่าไหร่😂 ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าจะเน้นใส่แพมเพิสผ้าอ้อม 1 โหลเราว่าพอค่ะ แต่ถ้าขยันซักผ้าก็จัดผ้าอ้อมเยอะหน่อยค่ะแม่ แรกเกิดขับถ่ายบ่อย เรื่องชุดแรกเกิดเราก็ว่าจะซื้อซัก 10 ชุดเหมือนกันค่ะ😁

1y ago

แพมเพิสยังไม่เน้นเท่าไหร่ว่าให้น้องได้สักเดือนนึงก่อน​ น่าจะพอเนาะแม่​ เราคงซักทุกวันอยุ่แล้ว🥰