แม่ๆเคยเป็นโควิดตอนท้องมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆเคยเป็นโควิดตอนท้องมั้ยค่ะมีวิธีดูแลตัวเองยังไง แล้วแบบนี้มีอันตรายต่อลูกมั้ยเป็นห่วงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ เราเคยติดตอนไตรมาส2 แต่อาการไม่หนักคุณหมอแนะนำถ้าไข้ทานพาราได้ไข้ไม่สูงให้เช็ดตัวเอา จิบน้ำอุ่น น้ำผึ้งมะนาว ถ้าไตรมาส3 ท้องแก่ต้องสังเกตตัวเองดีๆเพราะถ้าอาการหนักลงปอดไอหนักไข้สูงเสี่ยงต้องคลอดก่อนกำหนด

1y ago

ไม่เป็นอันตรายกับน้องค่ะ หายไวๆนะคะ