#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆ คนไหนเป้นบ้างค่ะ เราท้อง 5 เดือน แต่เด็กอยู่ต่ำมาก เหมือนคนใกล้คลอด เด็กจะอยู่ช่วงท้องน้อยไม่ยอมขึ้นมากลางๆ เวลานอนตะแคงก็เจ็บ มันเป้นเพราะอะไรค่ะ แล้วแบบนี้ลูกเราจะแข็งแรงไหม หรือเป้นเพราะลูกเราตัวใหญ่

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าแม่ เผื่อหมอแนะนำดูแลตัวเองยังไง