แม่ท่านไหนคลอดกรกฎาคม

อยากทราบว่าแม่ท่านไหนเริ่มเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วคะ เรากำหนดคลอด 3 กรกฎาคมค่ะ เริ่มปวดเตือน บ่อยมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4กรกฎาจ้า คืนนี้มีอาการเจ็บๆหายๆจ้า ป่านนี้ยังไม่ได้นอนเลยปวดท้องตั้งแต่2ทุ่มจนตอนนี้ตี3กว่าแล้ว