ท้อง36+6ขอถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแบบนี้ตกขาวหรือว่ามูกกันแน่ค่ะ เริ่มมีมาเยอะๆแบบนี้ตอนที่เข้า36วีคมาเยอะจนต้องใส่ลองไว้สองแผ่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง36+6ขอถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งออกมาเมื่อกี้