รบกวนสอบถามผุ้รุ้คะ อยากทราบว่าแบบนี้ ญ.รึ ช.คะ แม่บ้านนี้29วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลยคะ

อยากทราบว่าแบบนี้ ผุ้ญ.รึผุ้ช.คะ 😊😊😊

รบกวนสอบถามผุ้รุ้คะ อยากทราบว่าแบบนี้ ญ.รึ ช.คะ แม่บ้านนี้29วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลยคะ
2 ตอบกลับ

ควรถามหมอค่ะ เพราะดูไม่ออกเลยค่ะ