เจอตัวอ่อน2ซม. แต่ไม่เจอการเต้นของหัวใจ อยากทราบว่าแท้งคุกคาม100%มั้ยค่ะ หรือจะรออัลเตอซาวใหม่อีก7วันดี

อยากทราบว่าแท้งคุกคาม100%มั้ยค่ะ หรือจะรออัลเตอซาวใหม่อีก7วันดี

2 ตอบกลับ

ของเราเป็นค่ะแบบนี้เลย ตอน6w5d รอจนครบ9w ของจริงเลยค่ะเลยต้องยุติการตั้งครรภ์