ลูกๆแต่ละบ้านคลานตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่าแต่ละบ้านน้องคลานกันตอนกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้7เดือนครึ่งแล้ว ยังชันเข่าถอยหลังอยู่เลยค่ะ (ชันเข่าแล้วเด้งถอยหลัง) แตาพัฒนาการด้านอื่นๆคือได้หมดนะคะ แอบกังวนเล็กๆจ้าา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกๆแต่ละบ้านคลานตอนกี่เดือนคะ
1 ตอบกลับ

📌