ตอนนี้ท้องได้10+2w เเล้วมีสิวผดขึ้นที่หน้า

อยากทราบว่าเเม่ๆคนไหนมีสิวขึ้นกันบ้างคะ ปกติเป็นคนไม่ค่อยเป็นสิว พอมาท้องเป็นสิวส่วนใหญ่จะเป็นสิวผดเม็ดเล็กๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติไม่เป็น ท้องแรกก็ไม่เป็น พอท้อง2 เต็มหน้ายันหลังเลยค่ะ รักแร้ดำ คอดำมาหมดเลย

ปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน