สอบถามเรื่องเบิกเงินประกันสังคมค่ะ

อยากทราบว่าเอกสารที่ต้องเตรียมไปเบิกประกันสังคม #ค่าคลอดบุตร #สงเคราะห์บุตร สองอย่างนี้ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ และสามารถให้คนไปทำเรื่องแทนได้มั๊ยคะ แผลคลอดยังไม่หายดีเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร สำเนาบัตรประชาชน สูติบัตรตัวจริง+สำเนา เตรียมไปอย่างละ 2 ชุด แนะนำคุณแม่ไปทำเรื่องเองนะคะ เพราะต้องกรอกเอกสารด้วย แปปเดียวคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ💗🙏