ท้องแรกค่ะ

อยากทราบว่าเวลาเราคลอด พยาบาลจะเอาโทรศัพท์เราไว้ไหนหรอคะ หรือเอาให้ญาติ

1 ตอบกลับ

กระเป๋าจะอยู่ห้องรอคลอดค่ะระหว่างคลอด รอคลอดเขาให้เอาเข้าไปได้เพราะช่วงโควิคเค้าเอาให้ติดต่อญาติได้ค่ะ หลังคลอดพยาบาลก็เอาขึ้นไปพร้อมกับรถเข็นลูก

2y ago

ขอบคุณค่าา