#ท้องแรกไม่เข้าใจในผลเลือด

อยากทราบว่าเลือดRh-จำแยกมาจากกรุ๊ปเลือดอะไรคะพอดีไม่เข้าใจค่ะใครเข้าใจช่วยอธิบายทีนะคะ

1 ตอบกลับ

Rh ไม่ใช่กรุ๊ปเลือดค่ะ แม่ กรุ๊ปเลือด มี A B AB O Rh เป็นแอนติ มีบวก กับ ลบ เช่น กรุ๊ป O Rh - / กรุ๊ป O Rh +

3y ago

ขอบคุณค่ะ