ห้องพิเศษโรงบาลรัฐ

อยากทราบว่าเราสามารถเอาห้องพิเศษรอคลอดเเทนการนอนห้องรอคลอดได้รึป่าวคะ พอดีไม่อยากโดดเดียวอยากมีสามีดูเเลใกล้ชิดค่ะ ขอคนมีประสบการหน่อยนะคะ หมอนัดวันที่17ก่อนเเปดโมงงดน้ำเเละอาหารหลังเที่ยงคืน16 หมอจะให้ยาเร่งทางสายน้ำเกลืองงเหมือนกันว่าทำไมต้องงดคะ41w2วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

- หากเป็นโรงพยาบาลรัฐจะต้องนอนห้องรอคลอดค่ะ - ที่ต้องงดน้ำและอาหารเผื่อกรณีที่ไม่สามารถคลอดเองได้จะต้องผ่าค่ะ