รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ลูกดิ้นน้อยมาสองวันแล้ว

อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมคะ ควรไปหาหมอเลยมั้ย รู้สึกกังวลมากค่ะ ปกติลูกจะดิ้นแรง แต่2วันมานี้ รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะแม่​ อย่างต่ำ1วันต้องดิ้น10ครั้ง​ ท้องยิ่งใหญ่​พื้นที่​ใน​ท้อง​ยิ่ง​เล็ก​ลงทำให้น้องดิ้นน้อยลงค่ะ​ ถ้าไม่สบายใจ​ไปหาหมอได้ค่ะ