ปานกลางกระหม่อม

อยากทราบว่าเบบี้ใครมีปานกลางกระหม่อมแบบนี้บ้างค่ะ ผมขึ้นเหมือนเด็กไว้จุกเลยจ้าา พวกผู้ใหญ่บอกกันว่า เป็นคนสมัยก่อนมาเกิด สติปัญญาดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปานกลางกระหม่อม
1 ตอบกลับ

นึกว่าผมนะคะน่ะ ขอให้น้องเป็นเด็กดีเด็กฉลาดนะคะ☺

3y ago

😆😆😆😆