เเม่ๆคนไหนคลอดเเล้วมาเเชร์ประสบการการคลอดให้ฟัวหน่อยค่า

อยากทราบว่าเจ็บไหมคะตอนคลอดเเล้วเค้าทำไรอะไรเราบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บแต่ปวดมากเลยค่ะ

4mo ago

ถ้าเรามีลมเบ่งเขาจะให้เราเบ่งคลอดเลยแต่แม่บ้านนี้ไม่มีลมเบ่งไม่มีความรู้สึกเจ็บหรือปวดเลยพยาบาลเลยให้กั้นหายใจแล้วเบ่งมีพยาบาล2คนช่วยกดท้องเพื่อที่เด็กจะได้ออกง่าย บ้านนี้ไม่ได้กรีดแผลนะคะเขาเอานิ้วแหวกเลยค่ะตอนเย็บฉีดยาชา2เข็มก็ยังเจ็บแผลอยู่เลย