ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรถ์

อยากทราบว่าเจาะน้ำตาล1เข็มแล้วไปทานข้าวแล้วมาเจาะอีก1เข็มรอผล1ช.ม จะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาให้กินอะไรด้วยหรอคะ โรงบาลรัฐ เจาะ เเล้วไม่ให้ไปไหน นั่งยุกับที่ กินได้เเต่น้ำ เเอบท้องร้องยุเหมือนกันค่ะ555

4y ago

กินข้าวรอผล1ช.มค่ะ555