ท้องแตกลาย คอดำ มีติ่งเนื้อเล็กๆขึ้นตรงคอ

อยากทราบว่าเกิดจากอะไร แล้วจะรักษายังไงคะ ช่วยแนะนำทีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องลายจนได้ #คอดำ

ท้องแตกลาย คอดำ มีติ่งเนื้อเล็กๆขึ้นตรงคอ
1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะแม่ลองใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงินรึเบบี้ออยทาดูค่ะลดรอยแตกลายได้ค่ะ