น้ำนมแม่

อยากทราบว่าอาหารที่เรากินไป จะน้ำนมกี่วันหรอค่ะ ถ้าเรากินอาหารรสจัดไป แล้วไม่อยากให้ลูกกินนมกลัวเค้าเจ็บท้องอะจ่่ะ แล้วจะปั้มนมทิ้งอะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะ *ทานน้ำพริกปลาทูไป1ช้อนอะค่ะ??

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมได้ไม่เปนไรค่ะ