สอบถามเรื่องเพศลูก

อยากทราบว่าอายุครรภ์​เท่าไหร่คะถึงรู้เพศลูกได้​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจนิฟค่ะแม่จะทราบ สามารถตรวจได้ตั้งแต่11วีค รอผล7-10วัน ก็ทราบแล้วค่ะ

2y ago

แล้วแต่ที่ค่ะ สอบถามที่รพ เอกชน หรือคลินิก เค้าตรวจที่คลินิกที่ฝาก 10,500 ราคาน่าจะประมาณ9900ขึ้น จนถึงหมื่นปลายเลยก็มี จะตรวจคัดกรองโครโมโซม และรู้เพศน้องเลยค่ะ