ท้องแข็งบ่อย

อยากทราบว่าอายุครรภ์39+1w กำหนดคลอด9กุมภา. แต่ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยและปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เหมือนปวดอุจาระ ปวดหลัง แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด. อย่างนี้อันตรายไหม ต้องพบแพทย์เลยไหมค่ะ😩😩#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดถี่มั้ยอ่ะคะ ลองไปหาหมอเลยก็ได้นะคะเเม่