มีคุณเเม่ท่านไหนบางค่ะที่ตั้งครรภ์16wกับ6วันบางค่ะ

อยากทราบว่าอายุครรภ์16wมีเเท่ท่านไหนที่อายุครรภ์เท่ากันบางค่ะ เเล้วมีความรู้สึกลูกดิ้นมากน้อยหรือยังค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ ยังเล็กเกินไป ไม่รู้สึกหรอกค่ะ