ขอรีวิวอาการเจ็บท้องคลอดหน่อยคะ

อยากทราบว่าอาการใก้ลคลอดของคุณแม่แต่ละบ้านเป็นอย่างไรคะ แบบไหนควรรีบไปโรงพยาบาล แบบไหนคือเจ็บเตือน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกเริ่มเป็นเลือดใกล้คลอดค่ะ ส่วนตัวไปรพตอนเลือกไหล แล้วตอนนั้นสามีไม่อยู่ต้องขับรถไปเอง😂

4mo ago

คุณแม่เก่งมากเลยคะ