อาการหลังไข่ตก

อยากทราบว่าอาการหลังไข่ตกเป็นยังไงบ้างคะ หรือไม่มีอาการอะไรเลย บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยทั้งสองข้าง แล้วมีตกขาวแต่ไม่คันนะคะ #นับตามวันที่ไข่ตกแล้วแต่ไม่พบว่าไข่ตกค่ะ พอหลังจากวันนั้นก็มีอาการดังที่กล่าวมาข้างต้นเลยค่ะ เป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่มีเพิ่มเติมคือ เจ็บหัวนมค่ะ

5y ago

ค่ะ😊