ใครมีประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำบ้างคะ

อยากทราบว่าอาการหลังเจาะเป็นยังไงคะพอดีเราไปเจาะมาเมื่อวานวันนี้อาการปวดหัวตึ๊บๆแล้วก็ปวดท้องค่ะอ่ะค่ะแต่ไม่มีเลือดไม่มีน้ำอะไรออกมานะ

1 ตอบกลับ

หลังเจาะอาจมีปวด ตึง บวมได้ ใช้เวลาสักระยะเดี่ยวก้อกลับมาปกคิ

10mo ago

อ่อค่ะขอบคุณมากค่ะพี่🙏🏻