คันรอบหัวนมกับคันสะดือเกิดจากอะไรคะ

อยากทราบว่าอาการรอบคันสะดือกับอาการคันรอบหัวนมทำยังไงถึงจะหายคะเกิดจากอะไรมีใครพอรู้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คันไม่พอมันแตกรอบลานนมเลยเเม่

2y ago

ตอนนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะเเม่​ หลังอาบน้ำพยามทาออยบ่อยๆเลยค่ะ