ตอนนี้38 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไรคะ🥺🙏🏻

อยากทราบอาการปวดเท้าค่ะ ตอนแรกมันปวดแบบเวลาเดินจะเจ็บค่ะแล้วเราไปจับกระดิกขึ้นลงไม่ค่อยได้ แต่มาวันนี้ มันบวมขึ้นมาเลยค่ะเดินไม่ได้ บางทีนอนๆอยู่ก็ปวดขึ้นมากๆ บวมแค่ช่วงหัวแม่เท้าค่ะช่วงอื่นไม่บวมค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการคล้ายครรภ์เป็นพิษเลยค่ะ