ท้องแรก23วีค4วัน

อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้ท้องจะ6เดือนเเล้วอยู่ดีดีก็เหมือนมีเลือดสีน้ำตาลเข้มๆกับลิ่มเลือดออกมากังวลมากเลยค่ะมีนัดตรวจท้องวันที่1อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ

ท้องแรก23วีค4วัน
17 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกไปหาหมอดีกว่าค่ะ